Giới thiệu về công ty

21/05/2018

Smartid.com.vn được ra đời trên cơ sở đội ngũ những người tâm huyết lâu năm tại VIETNEWDAY GROUP rất đam mê lĩnh vực công nghệ an ninh nhận dạng thông minh ứng dụng vân tay, thẻ từ, thẻ thông minh và công nghệ nhận dạng bằng mã vạch.

Nhằm tạo ra một sân chơi công nghệ nhận dạng thông minh cho đội ngũ những người tâm huyết nhất và tạo nên một tổ chức thật sự chuyên sâu chuyên nghiệp để cung cấp các thiết bị công nghệ nhận dạng bằng thẻ từ vân tay mã vạch hàng đầu Việt nam cho mọi tổ chức và khách hàng, đồng thời đem lại hiệu quả cao giúp góp phần phổ biến những ứng dụng thông minh cho những người quan tâm.

Smartid được ban lãnh đạo VIETNEWDAY GROUP thành lập và chính thức trở thành trung tâm phân phối và tích hơp giải pháp máy quẹt thẻ cảm ứng, thẻ từ RFID, vân tay, nhận dạng mã vạch được biết đến hàng đầu tại Việt nam. Các sản phẩm của Smartid khá rộng và đầy đủ chủng loại về công nghệ nhận dạng thông minh như: đầu đọc thẻ từ, máy quét thẻ cảm ứng, đầu đọc ghi thẻ mifare thẻ rfid, đầu đọc tầm xa uhf, đầu đọc vân tay, kiểm soát ra vào thẻ từ, kiểm soát quẹt thẻ vân tay, công nghệ thẻ NFC, giải pháp thẻ từ RFID, giải pháp thẻ UHF…

Cho đến năm 2016, Smartid đang là đối tác phân phối máy quẹt thẻ cảm ứng thẻ từ và mã vạch của nhiều hãng sản xuất hàng đầu thế giới về công nghệ thẻ thông minh vân tay thẻ từ và mã vạch như: Smartrac, NXP, Pegasus, Promag, Actatek, Syris, ACS, Identive, Hundure, Axicon, RJS, Stratix, MTI Wireless Edge…

Với định hướng tôn chỉ xác định khách hàng là trung tâm trong mọi hành động, trung tâm công nghệ nhận dạng thông minh SMARTID sẽ làm hài lòng quý đối tác quan tâm tới các sản phẩm công nghệ nhận dạng thông minh.

Với kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ cán bộ lâu năm đã từng làm trong lĩnh vực ngân hàng, điện lực, y tế, sãn xuất, lĩnh vực thẻ và các giải pháp an ninh giám sát … Chúng tôi tự tin có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cùng các dịch vụ bảo hành chu đáo. Các sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Nhận xét bài viết